Chính thức được thành lập và phát triển từ năm 2017, thương hiệu Noithat5c.vn đã và đang từng bước định vị và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ và tre. Với phương châm “Vì một cuộc sống xanh”, các sản phẩm của Noithat5c.vn được làm hoàn toàn từ gỗ & tre Việt Nam, thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Điểm nhấn của các sản phẩm Noithat5c.vn chính là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa vẻ đẹp truyền thống với các giá trị sinh thái và xã hội. Mỗi sản phẩm của Noithat5c.vn đều được gửi gắm sự chăm chút đặc biệt và tinh tế của người nghệ nhân, và chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất, cho mọi khách hàng, nhà hàng, khách sạn, resort và đối tác.

Noithat5c.vn đã và đang cố gắng mỗi ngày để mang nhiều sản phẩm chất lượng và hữu ích từ gỗ & tre Việt Nam - cùng với tinh thần dân tộc Việt Nam -  đến thị trường trong nước cũng như nước ngoài.


TẦM NHÌN

Mục tiêu của Noithat5c.vn là trở thành nhà sản xuất và cung ứng thương mai hàng đầu cho nội địa và xuất khẩu các sản phẩm thông minh từ Cây tre Việt Nam, đưa các sản phẩm từ Tre trở thành một phần không thể thiếu của các gia đình Việt Nam và toàn thế giới.


SỨ MỆNH

Xoay quanh phương châm “Vì một cuộc sống xanh”, Noithat5c.vn mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng về các sản phẩm thân thiện với môi trường, về Tre Việt Nam - văn hóa Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng đặt ra sứ mệnh giúp hàng nghìn hộ gia đình nông thôn và miền núi Việt Nam - những người đã gắn bó bao đời nay với lũy tre làng - thoát nghèo từ chính cây tre Việt.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng hàng đầu: sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với sức khỏe, luôn cải tiến để phát triển
  • Phát triển bền vững: luôn nghiên cứu và cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo phát triển nguồn nguyên liệu bền vững dài lâu.
  • Vì sức khỏe: Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn và sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng.
  • Đáng tin cậy: Chất lượng dịch vụ tốt nhất, chăm sóc khách hàng từ tâm