LÝ GIẢI VÌ SAO BẠN CẦN MỘT CHIẾC BÀN CHƠI GAME TẠI NHÀ

Phùng Minh Anh
Thứ Bảy, 30/07/2022
Nội dung bài viết

Đối với dân gamer, ngoài sở hữu một chiếc ghế chơi game xịn xò thì một chiếc bàn gaming cũng là item cần phải có cho một gamer. Cùng Nội Thất 5C khám phá mẫu bàn gaming xịn xò nhé!

1. Bàn chơi game tại nhà sở hữu thiết kế chuyên biệt

Đối với những chiếc bàn chơi game tại nhà được thiết kế không cần quá cầu kỳ nhưng màu sắc, chất liệu phải đảm bảo những tiêu chuẩn mỹ thuật riêng biệt để tạo sự hứng khởi cho người sử dụng.

Điểm nhấn cho những chiếc bàn chơi game là luôn khuyết một phần bàn ở giữa. Với kiểu dáng này giúp bạn ngồi gần hơn các thiết bị như loa, màn hình … khi đặt chúng trên bàn.

Trường hợp bạn muốn điều chỉnh độ to nhỏ của loa, đối với những chiếc bàn thông thường bạn sẽ phải đứng dậy hoặc bị cấn cạnh bàn khi với tay điều chỉnh. Còn với những chiếc bàn chơi game thì điều này được hạn chế hoàn toàn.

2. Diện tích phù hợp để đặt nhiều thiết bị

Với những chiếc bàn gaming diện tích bàn luôn được thiết kế thoải mái để người dùng để vật dụng trên bàn. Ngoài ra với một chiếc bàn gaming bạn cũng có thể đặt 2 màn hình lên trên bàn, như thế thì thoải mái livestream rồi.

Những chiếc bàn chơi game tại nhà có kích thước khá phổ biến, được sử dụng nhiều nhất là chiều dài 120 (cm) chiều rộng 60 (cm). Đây là kích thước mọi người hay sử dụng còn nếu bạn muốn kích thước nhỏ hơn Nội Thất 5C còn có kích thước 100x50cm

Bên cạnh việc lựa chọn kích thước, các bạn có thể chọn màu sắc với 2 màu trắng và đen sao cho phù hợp với không gian cũng như tone màu của các phụ kiện chơi game

3. Bàn gaming với giá thành vừa túi tiền

Một chiếc bàn chơi game tại nhà hiện nay không quá mắc như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần từ 500-600 nghìn chỉ cao hơn chiếc bàn thông thương một chút là bạn đã có ngay chiếc bàn gaming rất “xịn xò” để chơi game, thỏa mãn nhu cầu game thủ của mình.

Nhanh tay liên hệ với Nội Thất 5C qua hotline 0866.040.345 để được tư vấn trực tiếp để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết