CÁCH SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC CHO TRẺ NHỎ KHOA HỌC NHẤT CHO CÁC MẸ BỈM SỮA

Phùng Minh Anh
Thứ Năm, 14/07/2022
Nội dung bài viết

Đồ dùng của trẻ nhỏ thường rất nhiều và thường xuyên phải thay đổi, nên các mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nếu như không sắp xếp gọn gàng và hợp lý. Nôi Thất 5C sẽ chia sẻ đến các mẹ một số cách sắp xếp đồ đạc cho bé sơ sinh khoa học nhất cho mẹ bỉm sữa.

Lựa chọn các kệ nhiều ngăn, nhiều tầng

Những sản phẩm kệ nhiều tầng sẽ giúp các bà mẹ tiết kiệm không gian mà vẫn để được nhiều đồ. Các bà mẹ có thể sử dụng các loại kệ có bánh xe sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển đồ đi những nơi khác nhau cho các mục đích sử dụng của các bà mẹ 

Sắp xếp đồ đạc cho bé theo loại phân loại 

Việc phân chia theo phân loại sẽ giúp các bà mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mỗi khi cần dùng 

Đây là cách sắp xếp đồ đạc thông dụng, được hầu hết các mẹ áp dụng bởi tính ứng dụng cao và dễ thực hiện của nó

Cách sắp xếp đồ dùng cho bé theo mục đích sử dụng

Một gợi ý nữa dành cho các bà mẹ bỉm sữa là sắp xếp cho bé hợp lý mà đơn giản đó là phân loại đồ dùng theo mục đích sử dụng. Trang phục sử dụng vào những mục đích khác nhau sẽ được để vào những tầng khác nhau.

Ví dụ như đồ chơi, dụng cụ ăn uống, đồ dùng vệ sinh,....Với cách sắp xếp này sẽ giúp các mẹ dễ dàng tìm kiếm được những bộ đồ khi cần thiết dễ dàng hơn rất nhiều.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Nội Thất 5C, các mẹ sẽ biết được thêm một số cách sắp xếp tủ đồ cho bé sơ sinh nhà mình. Để tủ đồ của bé luôn được ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện cho các mẹ trong việc tìm kiếm đồ.

Liên hệ với NỘI THẤT 5C qua hotline 0866.040.345 để được tư vấn trực tiếp và báo giá nhé!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết